Giỏ hàng

Bộ Sưu Tập Khẩu Trang Kopper+ Cho Các Bạn Nhỏ

Đồng phục là lượt thẳng thắn, khăn quàng đỏ thắm trên vai. 

Sách bút, ba lô xếp đủ, tự nhủ sao vẫn thiếu gì ta?

À thì ra, thiếu phụ kiện quan trọng nhất,

Khẩu trang Kopper+, an toàn bất chấp đại dịch. 

 

Dù nước ta vẫn đang trong trận chiến cam go với giặc dịch, dù các bạn nhỏ vẫn ngậm ngùi nhìn nhau qua màn hình máy tính, nhưng rồi khi thấy các bạn hồn nhiên nhắn nhủ nhau “không sao đâu, sẽ gặp lại sớm thôi” mỗi khi tiết học online kết thúc, ta lại được tiếp thêm lạc quan và hy vọng. Đúng, cái ngày “gặp lại sớm thôi” ấy rồi sẽ đến. 

 

VGP News :. | Một số địa phương kéo dài thời gian kết thúc năm học do dịch  bệnh | BÁO ĐIỆN TỬ CHÍNH PHỦ NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM

 

Khi hoà nhập vào cái cuộc sống “bình thường mới” nơi ta và “giặc” sống chung một bầu trời nhưng biết né tránh nhau, đừng quên trang bị cho bản thân và các bạn nhỏ những phụ kiện bảo hộ cần thiết như khẩu trang, mắt kính, găng tay hay quần áo bảo hộ nếu phải đi xa hay tiếp xúc với nhiều người.

 

Dành riêng cho các bạn nhỏ, thương hiệu Hàn Quốc KOPPER+ đã ra mắt bộ sưu tập khẩu trang trẻ em với trọn bộ sắc màu dễ thương “chuẩn Hàn”, đi kèm với tính năng kháng khuẩn đến 99,9%. Để bảo vệ các bạn nhỏ khỏi virus, vi khuẩn, vi trùng, bụi mịn, nắng nóng, tia UV,… KOPPER+ là sự lựa chọn hàng đầu!

 

 

🌟Bề mặt vải tích hợp hàng triệu nano đồng có công dụng diệt khuẩn đến 99,9%

🌟Chất liệu vải mềm nhẹ, thoáng mát và thoải mái, nâng niu làn da non nớt của trẻ 

🌟Có thể giặt tay, tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường do tái sử dụng được nhiều lần 

🌟Thiết kế “basic” với màu sắc tinh tế, phù hợp với mọi phong cách 

 

        

 

Hồng kiêu sa, xám linh hoạt hay đen "basic", khẩu trang KOPPER+ sẽ là món quà "back to school" thiết thực nhất cho các bạn nhỏ mùa tựu trường này!

 


Cũ hơn Bài viết mới