Giỏ hàng

Đảm Bảo An Toàn Cho Môi Trường Trường Học

 

Trong bối cảnh các trường học dần mở cửa trở lại, việc làm sạch, khử trùng và khuyến khích các bé vệ sinh tay thường xuyên là vô cùng cần thiết để đảm bảo sự an toàn cho các bé, cho nhà trường, gia đình và cộng đồng. 

 

Giảm lây lan mầm bệnh 

Để giảm thiểu tối đa sự truyền nhiễm của COVID-19 và các loại bệnh khác do virus, vi khuẩn tấn công, nhà trường cần lên kế hoạch phun xịt khử khuẩn toàn bộ trường học định kỳ.

Các bé nhỏ từ 2-5 tuổi luôn tò mò, ưa khám phá, nên mọi không gian, bề mặt và đồ vật trong trường mầm non cần đảm bảo sạch khuẩn. Từ khu vực vui chơi, học tập chung đến phòng ăn uống, ngủ trưa, từ những bề mặt thường xuyên tiếp xúc như cầu trượt, xích đu đến bát đũa sử dụng hàng ngày, tất cả đều cần lau chùi, khử khuẩn thường xuyên.

Các trường tiểu học, trung học, đại học cần nhắc nhở các em tuân thủ nguyên tắc 5K, đồng thời tiến hành phun xịt khử khuẩn thường xuyên, đặc biệt là tại những khu vực sinh hoạt chung nhưng sân vận động, canteen, thư viện,… 

Xem thêm: Giải pháp phun xịt diệt khuẩn tác dụng kéo dài tới 30 ngày 

 

Khuyến khích các em học sinh tự bảo vệ bản thân

Trường học mở cửa trở lại sẽ giảm thiểu nhiều căng thẳng và áp lực của các bậc phụ huynh khi phải ở nhà chăm bé/ con phải học online tại nhà. Tuy nhiên, đi kèm với nó là những mối đe doạ tiềm ẩn cho con, bởi dịch bệnh chưa được khắc phục hoàn toàn. Cha mẹ nên trang bị cho con những phụ kiện bảo vệ cần thiết trong mùa dịch như khẩu trang, xịt khuẩn bỏ túi,... và luôn nhắc nhở con chủ động giữ khoảng cách và an toàn cho bản thân. 

Xịt khuẩn GERMAGIC bỏ túi là một gợi ý hoàn hảo để bảo vệ con yêu từ xa. Chỉ với một lần xịt trước khi đưa con đến trường, cha mẹ có thể an tâm phần nào bởi GERMAGIC dạng bỏ túi có khả năng diệt khuẩn liên tục trong vòng 72 giờ đồng hồ. Không chỉ giữ giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm từ môi trường xung quanh, GERMAGIC còn khử mùi hiệu quả, giúp con sạch sẽ, thơm tho cả ngày dài, thoả sức khám phá và học hỏi từ thế giới bao la, rộng lớn.


Bài viết mới