Giỏ hàng

Diệt Khuẩn Germagic Có Tác Dụng Kéo Dài Trong 72 giờ, 30 Ngày hay 3 Tháng?

Sau khi phun xịt, Germagic tạo thành một lớp phủ nano kháng virus bám lên các bề mặt, tiêu diệt tức thì các vi khuẩn, virus đang có trên các bề mặt đó, đồng thời ngăn cản vi khuẩn, virus mới bám vào và sinh sôi trên bề mặt đó trong khoảng thời gian dài. Vậy chính xác là Germagic duy trì được tác dụng kháng khuẩn trong bao lâu, 72 giờ, 30 ngày hay 90 ngày?

Sau khi phun xịt, Germagic diệt khuẩn ngay tức thì, đồng thời ngăn các loại virus, vi khuẩn và nấm mốc sinh sôi trở lại nhưng lại an toàn cho con người và thân thiện với môi trường, có thể dùng phun xịt khử khuẩn trong không gian kín như: phun diệt khuẩn văn phòngphun khử trùng nhà ở.

Germagic hiện có rất nhiều dòng sản phẩm với thời gian duy trì được tác dụng kháng khuẩn khác nhau tùy vào nhu cầu và vị trí cần phun xịt khử khuẩn. Trong đó, thông dụng nhất là các dòng sản phẩm có tác dụng kháng khuẩn trong vòng 72 giờ, 30 ngày và 90 ngày.

Đối với các bề mặt mà mọi người thường xuyên tiếp xúc ở nơi công cộng, như các nút bấm trong thang máy hay các tay vịn cầu thang… có thể chọn loại 72 giờ để đảm bảo vừa có tác dụng kháng khuẩn vừa có thể lau chùi, quét dọn hoặc làm vệ sinh hằng ngày.

Đối với các bề mặt cần kháng sự sinh sôi của nấm mốc và các loại vi khuẩn gây hại như nhà kho, tủ giày, tủ áo… có thể chọn loại 30 ngày hoặc 90 ngày để phun xịt khử khuẩn cho kho, tủ, quần áo và giày đép…

Như vậy, tùy vào vị trí mà ta chọn loại chất diệt khuẩn Germagic phù hợp để phát huy tối đa hiệu quả diệt khuẩn.


Cũ hơn Bài viết mới