Giỏ hàng

Hướng Dẫn Khử Mùi Hôi Giày & Bàn Chân Với GERMAGIC

Giày sau một thời gian sử dụng sẽ bị hôi cho dù bạn vệ sinh rất thường xuyên. Nếu bạn đang tìm kiếm cách khử mùi hôi giày nhanh chóng, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Có lẽ cách nhanh nhất để khử mùi hôi cho giày là sắm một chai xịt diệt khuẩn đa năng Germagic với các mùi hương theo sở thích. Chai xịt diệt khuẩn đa năng Germagic kích cỡ nhỏ gọn, bạn có thể đem theo chai xịt này đến bất kỳ đâu.

Các chai xịt diệt khuẩn đa năng Germagic này ngoài khả năng diệt vi khuẩn, vi trùng, nấm mốc đến 99.9%, còn có các mùi hương của các loại tinh dầu như: tinh dầu trà, tinh dầu cỏ xạ hương, và loại không mùi.

  • Đầu tiên bạn hãy mở rộng chỗ xỏ chân vào giày ra để các hạt sương dung dịch diệt khuẩn có thể bay vào sâu bên trong giày.
  • Chuyển vòi phun chai xịt diệt khuẩn đa năng Germagic sang chế độ phun
  • Để chai xịt Germagic cách chỗ xỏ chân khoảng 15-20cm, hướng tia xịt theo chiều mũi giày sau cho các hạt sương dung dịch diệt khuẩn dễ dàng bay vào trong giày nhất.
  • Xịt 2-3 lần và để khô tự nhiên.
  • Xịt phủ bền mặt bên ngoài giày cũng 2-3 lần để khử khuẩn và khử mùi hôi cho toàn bộ đôi giày.
  • Bạn cũng cần xịt khử khuẩn cả lên vớ 2-3 lần và để khô tự nhiên

Chỉ với những bước đơn giản như vậy giày của bạn đã có thể khử được mùi hôi xuyên suốt đến 30 ngày mà không cần xịt diệt khuẩn lại.

Ngoài ra bạn cũng có thể xịt Germagic lên các bền mặt bên trong và bên ngoài tủ giày để toàn bộ tủ giày đều sạch khuẩn.

   

 


Cũ hơn Bài viết mới