Giỏ hàng

Kopper+

KOPPER+ là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc, cung cấp những sản phẩm và vật liệu diệt khuẩn là từ đồng.


Mục tiêu của KOPPER+ là trở thành một nhãn hàng về sức khoẻ có tầm ảnh hưởng trên thế giới. Chúng tôi giới thiệu công nghệ diệt khuẩn sử dụng sức mạnh của đồng để tiêu diệt các chủng E.coli -- nấm mốc, vi khuẩn, ký sinh trùng trong không khí. Đây cũng là giải pháp cho dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành trên toàn cầu. 

 

Antimicrobial Copper


 

Đồng là kim loại đã được biết đến từ lâu. Đồng có sức mạnh tiêu diệt hàng loạt vi khuẩn có hại, nấm mốc, ... do tác dụng độc hại của nó đối với tế bào sống (tác dụng khử trùng). Nghiên cứu mới nhất được công bố trên Tạp chí Y học New England đã chứng minh hiệu quả của đồng trong việc vô hiệu hóa virus SARS-CoV-2 Nghiên cứu từ Israel cho thấy các bề mặt phủ hạt đồng ngăn chặn mạnh mẽ sự lây nhiễm của tế bào nhiễm virus COVID-19. Đồng có tác dụng chống virus mạnh, có thể diệt trừ các hạt virus bám trên bề mặt.

Mời các bạn xem clip sau để hiểu thêm về đồng kháng khuẩn của Tiến sĩ Bill Keevil, Giáo sư Chăm sóc Sức khỏe Môi trường của Đại học Southampton. Video này được phát hành để kỷ niệm Ngày Sức khỏe Thế giới năm 2011, bao gồm các thí nghiệm và kết quả về hoạt tính kháng khuẩn của đồng giúp tiêu diệt hiệu quả vi sinh và vi khuẩn. Đồng kháng khuẩn là thực sự cần thiết trong công cuộc phòng chống dịch bệnh ở thì hiện tại.